Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG BẾP GAS HỒNG NGOẠI

Ngày 20/6/2014, công ty TNHH SX & TM TGHB đã công bố tiêu chuẩn chất lượng về sản phẩm hàng hóa đối với dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại của công ty.

     Bếp gas hồng ngoại là sản phẩm mới và đang trở thành trào lưu trên thị trường bếp gas hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm gas, tiết kiệm thời gian nấu nướng, tránh được nước và gió lùa làm tắt bếp. Không khó để bắt gặp những mẫu quảng cáo về các tính năng nói trên của hầu hết công ty sản xuất bếp gas. Tuy nhiên, đó chỉ là những nhận định chung chung chưa công ty nào thực hiện một kiểm định có căn cứ khoa học.

     Vì vậy, THẾ GIỚI HÒA BÌNH – PEACE WORLD đã đăng ký thử nghiệm về chất lượng sản phẩm và ngày 20/6/2014, Peace World đã vinh dự trở thành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bếp gas đầu tiên tại Việt Nam công bố về chất lượng của riêng dòng sản phẩm Bếp gas Hồng ngoại theo tiêu chuẩn TCCS 01:2014/CTY-TGHB do doanh nghiệp đưa ra và Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng TP. HCM kiểm định xác thực.

     Tiêu chuẩn này được áp dụng đối với tất cả sản phẩm bếp gas hồng ngoại của công ty THẾ GIỚI HÒA BÌNH – PEACE WORLD sản xuất kinh doanh. Theo đó, tất cả các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm đều đạt với lượng gas tiêu thụ thậm chí thấp hơn 200g/h (đã tiết kiệm trên 33% so với chuẩn 300g/h của bếp gas thông thường) khi đun cùng một lượng nước. Ngoài ra các tính năng ưu việt như không làm đen nồi, không bị gió thổi, nước tràn làm tắt bếp cũng đã được QUATEST công nhận theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất… Rõ ràng, khái niệm “Bếp gas hồng ngoại” là có căn cứ khoa học và tính năng ưu việt công bố của nhà sản xuất đã được các cơ quan có thẩm quyền xác minh là có đúng với công bố.     THẾ GIỚI HÒA BÌNH – PEACE WORLD hân hạnh mang đến những sản phẩm chất lượng, đúng cam kết sản xuất, kinh doanh hàng hóa theo đúng các tiêu chuẩn đã được công bố và trên hết là phục vụ mong muốn và nhu cầu của khách hàng, đáp lại sự tin cậy và yêu mến mà mọi người đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chi tiết nội dung công bố xem trên website của công ty:  Peaceworld.com.vn

Người viết: Peace World

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét